Vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Khai giảng năm học mới 2021 - 2022, trong tình hình cả nước đang diễn ra dịch bệnh covid 19 phức tạp nên không thể tổ chức khai giảng trực tiếp cho các con . Nhưng với sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, sự chỉ đạo sâu sát của Ngành GD&ĐT, sự vào cuộc cả hệ thống chính trị, sự đồng hành của phụ huynh và đặc biệt là sự nhiệt tình , tâm huyết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường cùng với sự đồng hành của các bậc phụ huynh . Nhà trường quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục khẳng định triết lý, mục tiêu giáo dục của mình, vượt qua mọi khó khăn thử thách để trở thành địa chỉ tin cậy của các thế hệ học sinh và các bậc phụ huynh. Nhân dịp này cũng xin được kính chúc Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và toàn thể các con học sinh một năm học mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và thành công rực rỡ.

Để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm  học mới nhà trường tiếp tục đoàn kết , thi đua phấn đấu cố gắng điều hành theo hướng " Tăng động lực, giảm áp lực nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu cao"

P/s : Trưởng phòng Nguyễn Trí Anh

Hình ảnh giáo viên chuẩn bị cho khai giảng năm học mới 2021 - 2022