Những suất cơm ấm lòng mùa dịch

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn thị xã và Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 từ lúc 0 giờ ngày 18/8/2021, Với niềm tin đẩy lùi dịch bệnh, CBGVNV trường mầm non Nam Hồng đã có những hoạt động chia sẽ cùng địa phương trong công tác phòng chống dịch covid 19 trên địa bàn phường...

Ngày 27/8/2021, Cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Nam Hồng đã tổ chức phối hợp với hội phụ nữ phường nấu tặng 159 suất ăn cho khu cách ly tại trường Mầm non Nam Hồng. Với những suất cơm nóng hổi, đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh mang lại hương vị gia đình là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho những ngày chống dịch.

Sáng 6 giờ và chiều bắt đầu từ 2 giờ, công đoàn đã cử các đoàn viên luân phiên có mặt tại gian bếp, mỗi người một việc chuẩn bị cho những suất cơm. Dù không được tập trung quá 10 người nhưng cũng đủ lực lượng để nấu những suất cơm ngon cho các cán bộ, chiến sĩ và những người đang thực hiện cách ly tại khu vực cách ly.

Một số hình ảnh hoạt động

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời

Đại diện CBGVNV và đoàn thanh niên trong nhà trường trao 53 suất ăn sáng

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời