Trường mầm non Nam Hồng tổ chức thành công “Ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020”

Hòa trong khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới 2019 – 2020.  Sáng 05/9/2019  trường Mầm non Nam Hồng đã  tổ chức  thành công “Ngày hội đến Trường của bé”

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng đông đảo phụ huynh vẫn nhiệt tình đưa trẻ đến trường, đó là niềm vui , niềm hạnh phúc của BGH, giáo viên trường mầm non Nam Hồng.

Với những tiết mục ca múa nhạc sôi động của các bé đã đem đến ngày hội thêm phần hấp dẫn, cùng chào đón một năm học mới với khí thế nhộn nhịp, háo hức.

Múa “Tiếng trống  khai trường”  Vũ đoàn nhí ABC biểu diễn

Ca khúc “Hát về em cô giáo mầm non” Tiết mục do cô và trẻ trình bày

Cảm thụ âm nhạc “Vỗ theo tiết tấu”  Ban nhạc Hotboy thể hiện

Tiết mục nhảy sôi động “Lô lô kaka”  Vũ công  nhí biểu diễn

Tiết mục múa “Hương sắc ngàn năm”  Các cô giáo biễu diễn

Tiết mục. “ Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai”. Cô và trẻ trình bày

Ngoài sự thành công của ngày hội đến trường ; Mặt trận tổ quốc phường Nam Hồng, hội cha mẹ học sinh, các chủ hàng thực phẩm đã chung tay hỗ trợ trợ trẻ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt với số tiền 9.900.000 đồng.

Ngày hội kết thúc trong không khí vui vẻ đầy ý nghĩa đã để lại cho các bé và quý Phụ huynh niềm hân hoan, vui mừng./.

Sau đây là một số hình ảnh  trong  “chương trình ngày hội đến trường của bé”

HÌNH ẢNH: CHƯƠNG TRINH VĂN NGHỆ

Hình ảnh: Cô giáo Hoàng Thị Phác Hiệu trưởng trường MN Nam Hồng

trò chuyện cùng các bé trong ngày hội đến trường

Hình ảnh: Các cấp lãnh đạo tặng hoa cho tập thể nhà trường nhân ngày

khai giảng năm học mới

Hình ảnh: Hội khuyến học thị xã Hồng Lĩnh trao quà

cho cô giáo Lê Thị Thúy Ngân

Hình ảnh: Mặt trận tổ quốc phường Nam Hồng, hội cha mẹ học sinh, các chủ hàng thực phẩm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh: Đại biểu, hội cha mẹ học sinh, chụp ảnh lưu niệm

cùng tập thể cán bộ giáo viên nhân ngày khai giảng