A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NAM HỒNG TỔ CHỨC" NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 5/9/2020 Trường mầm non Nam Hồng long trọng tổ chức ngày hội đến trường cho bé thành công tốt đẹp

Trường mầm non Nam Hồng khai giảng năm học mới trong tâm thế an toàn cho trẻ trong mùa dịch Covid

Năm học mới này, do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn phức tạp nên Lễ khai giảng được nhà trường tổ chức đơn giản hơn nhằm đảm bảo an toàn cho các bé cũng như cán bộ, giáo viên . Tuy nhiên, buổi lễ khai giảng vẫn được tổ chức long trọng trong niềm vui hân hoan đón chào năm học mới. Nhìn gương mặt của trẻ, giáo viên ai nấy đều vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng cho năm học mới bắt đầu.

Buổi lễ khai giảng của các bé Trường mầm non Nam Hồng có cờ, hoa, Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của của giáo viên và trẻ biểu diễn đã góp thêm niềm vui, nụ cười giúp cho buổi Lễ khải giảng thêm sống động và ấn tượng.

Trong buổi lễ khai giảng nhà trường vui mừng được chào đón:

Ông Nguyễn Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy,  Chủ tịch UBND thị xã

Ông Đặng Ngọc Sơn  - Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh

Bà : Phạm Hương- Phó Liên đoàn lao động Thị xã

Thầy giáo: Nguyễn Trí Bằng - Phó trưởng phòng GD&ĐT Hồng Lĩnh

Phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua, tập thể Trường mầm non Nam Hồng và các em học sinh thân thương cùng cha mẹ phụ huynh sẽ tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều kết quả tốt hơn trên con đường chinh phục tri thức gian nan của các bé.

Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021:

Ông Nguyễn Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy,  Chủ tịch UBND thị xã

về dự khai giảng chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Đặng Ngọc Sơn  - Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh

Bà : Phạm Hương- Phó Liên đoàn lao động Thị xã

Ông : Bùi Văn Quảng - Phó Bí Thư Đảng bộ phường Nam Hồng cùng các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Tác giả: Tác giả: Tống Thị Phượng
Nguồn:mnnamhong Copy link