Cô giáo như mẹ hiền

BỮA TIỆC BUFFET CỦA BÉ TRƯỜNG MẦM NON BẮC HỒNG

BỮA TIỆC BUFFET CỦA BÉ

TRƯỜNG MẦM NON BẮC HỒNG

Sáng ngày 10/04/2019 trường Mầm non Bắc Hồng phối hợp với Hội phụ huynh tổ chức bữa tiệc buffet cho các bé, về cùng chung vui trong bữa tiệc với các con Cô giáo Trần Thị Thu Huyền - Chuyên viên phòng GDĐT phụ trách bậc học mầm non, BCH phụ huynh của các nhóm/lớp đã tham gia chế biến món ăn, chuẩn bị cho bữa tiệc. Chủ đề tiệc Buffet tháng 04 của bé là “Mùa hè bé yêu”, Các món ăn trong bữa tiệc rất phong phú, ngon, đẹp, đảm bảo về các nhóm chất dinh dưỡng, phù hợp món ăn mùa hè, các con được trải nghiệm, được chọn những món ăn theo ý thích.

Thông qua bữa tiệc Buffet nhằm giáo dục vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm… cho các con, đặc biệt nâng cao kỹ năng tự phục vụ cho các con. Bữa tiệc Buffet “Mùa hè bé yêu” của các bé trường mầm non Bắc Hồng rất thành công, vui và ý nghĩa…

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền Trang

Võ Thị Vân Anh