Tổng diện tích khuôn viên của nhà trường tại thời điểm hiện tại 6.920,8m2 trong đó mặt bằng các công trình xây dựng chiếm tỷ lệ 47% tổng diện tích đảm bảo theo quy định công trình, diện tích sânvườn đảm bảo đúng quy định.

Cổng trường, biển tên trường, hàng rào được thiết kế, xây dựng kiên cố, tính thẩm mỹ cao đúng theo quy định tại Điều lệ trường mầm non; phù hợp với đặc điểm tâm lý trẻ mầm non; khuôn viên có cảnh quan môi trường luôn sáng-xanh- sạch-đẹp-an toàn và thân thiện.

Các nhóm, lớp có hiên chơi riêng đảm bảo diện tích cho mỗi trẻ 0,6m2, chiều rộng của hiên chơi 2,0m; có lan can bảo vệ cao 0,8m đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình hoạt động; sân chơi chung; sân chơi có cây xanh được thiết kế, quy hoạch phù hợp với không gian của nhà trường đảm bảo theo quy định của Điều lệ trường mầm non. 100% trẻ được tham gia hoạt động.Tuy nhiên việc bố trí khu vui chơi trong trường vẫn chưa thật khoa học, hợp lý.

Nhà trường có đủ phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng giáo dục thể chất, âm nhạc, làm quen với ngoại ngữ, tin học, phòng đa năng đáp ứng các yêu cầu theo quy định. Trong các phòng được trang bị hệ thống quạt, máy điều hòa, ti vi, máy chiếu, tủ, giá đựng đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học đầy đủ; hệ thống máy tính ở phòng tin học được kết nối mạng, cài đặt các phần mềm phục vụ hoạt động học của trẻ; phòng âm nhạc có trang phục, nhạc cụ, đạo cụ để phục vụ hoạt động nghệ thuật.